Tranh 3D tại vinh giá bao nhiêu?

Tranh 3D là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong thị trường trang trí nội thất. Các mẫu tranh treo tường, dán tường 3D giúp cho căn phòng trở nên lịch sự, hiện đại và thoáng mát hơn. Vậy tranh 3D tại vinh có giá bao nhiêu? Và tại vinh địa chỉ bán tranh 3D ở đâu đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để lựa chọn được những bức tranh ưng ý và phù hợp cho gia đình nhé.

tranh 3D tại vinh giá bao nhiêu?

Tranh 3D ấn tượng với màu sắc bắt mắt
Tranh 3d luôn là những lựa chọn có tính sáng tạo, ấn tượng cho phòng khách gia đình. Tranh 3d được làm từ chất liệu đá hay trền nên lụa cao cấp đều mang lại một dấu ấn riêng. Nội thất Thành An - Địa chỉ cung cấp nội thất hàng đầu tại TP. Vinh, ở đây không chỉ cung cấp rèm cửa hay thảm trải sàn nhà mà còn cung cấp cả tranh 3d các loại từ bình dân đến cao cấp.

Giá một bức tranh 3d tại vinh của nội thất Thành An là bao nhiêu?

tranh 3D tại vinh giá bao nhiêu?

Tranh 3D tại vinh giá bao nhiêu?
Tranh 3d của nội thất Thành An có 2 loại: đó là tranh 3d thông thường và tranh 3d cao cấp.
  • tranh 3d thông thường giá bán 450.000/m2
  • tranh 3d cao cấp giá bán 600.000/m2
Và ở hai mức giá này, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để có thể phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như hài hòa với không gian nhà.
Hãy đến với Thành An để được lắng nghe những lời tư vấn chân thành nhiệt tình nhất từ các bạn tư vấn viên, ở đây chúng tôi có thể gỡ rối hay giúp bạn giải đáp những băn khoăn chọn tranh như thế nào cho phù hợp.
Liên hệ:
Nội thất Thành An - Tranh 3D tại vinh
Địa chỉ: Số 150, Đường Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An
 Hotline: 0888 888 662
 Email: noithatthanhanpro@gmail.com

Comments

Popular posts from this blog

Địa chỉ bán tranh 3D cao cấp tại vinh